QC Máy xay thịt AKS- ATS

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thietbihabac, 3/12/21.

  1. thietbihabac PageRank 1 Member

    Tham gia ngày:
    1/9/20
    Máy xay thịt AKS- ATS là dòng máy nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan phù hợp với gia đình, quán ăn, cantin của các trường học, bệnh viện. Với năng suất cao, xay nhanh, AKS còn được sử dụng để xay thịt, đùn mỡ trong dây chuyền làm giò chả, làm bánh trung thu hay làm xúc xích…

    AKS- TS phù hợp cho những bếp ăn lớn, canteen trường mẫu giáo, cửa hàng chế biến thực phẩm sạch… có nhu cầu xay thịt cao. Ngoài ra, máy xay thịt AKS- TS còn được dùng để đùn mỡ trong dây chuyền làm giò chả, xúc xích… Máy sử dụng động cơ mạnh, công tắc hai chiều giúp xay tới và đùn ngược trong trường hợp bị kẹt thịt do thịt có nhiều gân hoặc da. Chân máy làm bằng gang đúc nguyên khối nên rất chắc chắn, tạo độ đầm cho máy, không bị rung lắc trong khi sử dụng.

    [​IMG]

    Thông số kỹ thuật máy xay thịt Đài Loan AKS-TS:
    • Model : AKS-TS
    • Điện áp : 220v/50 Hz
    • Công suất : 550w = ¾ Hp
    • Năng suất : 50 Kg/h
    • Kích cỡ đầu đùn : 6.0-8.0-10.0-12.0 mm
    • Chất liệu : Gang, Inox
    • Kích thước : 500x 250x 300 mm
    • Trọng lượng : 23 Kg
    • Xuất xứ : Đài Loan
    • Bảo hành : 12 Tháng
    Ưu điểm của máy xay thịt Đài Loan AKS-TS:
    • Máy có thiết kế nhỏ gọn, chỉ nặng 23kg, có thể đặt được ở bàn bếp hoặc các quầy chế biến.
    • Máy được làm hoàn toàn từ inox và gang vô cùng chắc chắn, chống gỉ,bền,hợp vệ sinh.
    • Sử dụng đơn giản.
    • Công suất 550W, sử dụng nguồn điện 220V, có thể xay được tối đa 50kg/giờ.
    • Máy quay được 2 chiều nên dễ dàng xử lý khi kẹt thịt bằng cách xoay công tắc ngược chiều kim đồng hồ.
    Hướng dẫn sử dụng máy xay thịt Đài Loan AKS-TS:
    • Lắp cối đùn cũng như các bộ phận của máy xay thịt theo đúng thứ tự. Sử dụng đúng lưới cắt và đĩa lưới với cùng kích cỡ.
    • Kết nối máy với nguồn điện.
    • Cắt những miếng thịt cần xay với kích thước vừa phải, tầm 3 x 3 x 3cm. Máy cũng có thể xay được mỡ, gân, da sống,…
    • Xoay công tắc theo chiều kim đồng hồ để máy bắt đầu xay và đùn thịt ra. Xay cho đến khi hết thịt. Trong trường hợp xay bị kẹt thịt, bạn xoay công tắc theo chiều ngược lại để máy tự đùn ngược.
    Lưu ý: không nên chạy máy liên tục quá 30 phút một lần xay. Sau 1 lần xay nên cho máy nghỉ ngơi rồi mới xay mẻ tiếp theo để đảm bảo độ bền cho máy.

    Mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ:

    Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc

    Hotline : 0917791981 – 0982811839

    Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
     
    #1

Chia sẻ trang này