Diễn Đàn SEO - vnseo.edu.vn - Vỏ Bưởi Sấy Dẻo Vỏ bưởi sấy được sấy khô ở nhiệt độ thấp, giúp sản phẩm có màu trắng tự nhiên, hoàn toàn không có hóa chất phẩm màu như các sản phẩm mứt vỏ bưởi Thái lan có trên thị trường, do đó đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tự nhiên, an toàn cho người sử dụng. Đây là điểm cộng hoàn hảo cho 1 sản phẩm Việt Nam mới ra mắt. Vỏ bưởi sấy được ưa chuộng do ít đường, phù hợp với người ăn kiêng, người bị tiểu đường. Ngoài ra sản phẩm có thêm nước cốt chanh rất tốt cho hệ tiêu hóa, giúp ăn ngon hơn và dễ tiêu hóa hơn. Chanh Dây Sấy Dẻo Các hoạt chất (tinh dầu) có trong vỏ chanh dây có tác dụng làm giảm mỡ trong máu, làm giảm gan nhiễm mỡ. Thành phần vỏ chanh dây có vị chua, tính lạnh, chữa chán ăn, mệt mỏi, khó tiêu, ngộ độc. Người ta còn dùng dịch chanh dây làm thuốc khai vị và bổ giúp tiêu hóa, chống xuất huyết và làm mát cơ thể, giúp tinh thần thư thái. Gần đây có một số ý kiến vỏ chanh dây có thể giảm béo là hoàn toàn có cơ sở. Hình ảnh vỏ bưởi sấy việt gold mới nhất