Thảo luận 5 phần miềm seo cực chất cho người mới bắt đầu .

Thảo luận trong 'Social Marketing' bắt đầu bởi phuhuu, 20/11/18.

1. phuhuu PageRank 1 Member

28/6/18
    PHẦN MỀM SEO: TỔNG HỢP TẤT CẢ PHẦN MỀM BẠN NÊN BIẾT TẠI VN TRONG 2018

Phần mềm SEO nào tốt?

Chào bạn!

Chắc hẳn bạn đang cần tìm mua một công cụ phần mềm SEO nào tốt nhất cho website của cá nhân hoặc công ty mình.

Quả thực, để tìm được một phần mềm SEO hiệu quả, mới nhất, tốt nhất, có khả năng SEO cho Website cũng như Facebook, Youtube thì càng tuyệt vời đúng không?

Vậy thì có hay không tồn tại một khái niềm “Phần mềm SEO tốt số 1 Việt Nam”? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Khi gõ “Phần mềm SEO” vào công cụ tìm kiếm, sẽ ra được một loạt kết quả, và chúng ta hãy cũng đánh giá về từng kết quả – xếp theo thứ tự hiển thị của Google nhé.

Bài viết hoàn toàn mang ý tổng hợp những sự việc đang xảy ra dựa vào trải nghiệm của người dùng cuối. Bài viết hoàn toàn không có ý định dìm hàng hay tâng bốc bất cứ phầm mềm nào.

1: Phần mềm XSEO.vn

Để tiết kiệm thời gian cho bạn, tôi xin tóm tắt lợi ích của phần mềm này:

• Tạo ra lượng tìm kiếm ảo, gõ đúng từ khóa bạn đang SEO rồi click về web của bạn
    • Họ có một dãy IP lớn, và nhiều thiết bị khác nhau để truy cập web của bạn
    • Các con Bot sẽ tự động vào Web của bạn và xem giả lập như chính người xem
    Cá nhân mình thấy việc này bản chất là không lâu dài, vì thực ra mình đang qua mặt Google. Bạn có thể đọc thêm một đánh giá của một độc giả Nguyễn Trường Huy: https://nguyentruonghuy.net/danh-gia-phan-mem-xseo.html anh ta cũng gặp một vấn đề là rất nhiều truy cập từ cùng 1 IP, nên bị Google cảnh báo.

phan mem seo danh gia xseo
    Đọc xuống dưới comment thì thấy tác giả không khẳng định cũng không phủ định:

Điều đó có nghĩa là, tác giả chỉ mới “Hỏi hỗ trợ, và được biết thông tin như vậy”, chứ chính bản thân tác giả cũng chưa chắc đã sử dụng dịch vụ này.

>>Bấm xem ngay đào tạo chuyên nghiệp cầm tay chỉ việc thành công.

Cho nên, trước khi sử dụng phần mềm SEO này, bạn nên cân nhắc kỹ, vì bạn đang dùng công nghệ để qua mặt một tập đoàn hàng đầu về công nghệ, là Google đấy.

2. Phần mềm iSEO

Đây là một phần mềm từng nổi đình nổi đám trong giới SEO một thời gian. Với gần như đầy đủ hết nghiệp vụ của SEO tại Tổng hợp Phần mềm SEO miễn phí - SEO bền vững

Tuy nhiên, không rõ vì lý do gì, phần mềm này dường như “đã chết”. Truy cập và tải xuống, thì phần mềm đòi nhập password, trong khi file hướng dẫn hoàn toàn không có nói phần này.

Truy cập vào link hướng dẫn là: http://igoo.vn/hướng-dẫn-đăng-ký-và-cài-đặt-phần-mềm-seo-iseo.html thì các video hướng dẫn đã không còn hoạt động nữa, xem ảnh chụp màn hình:

Đọc các bài post về phần mềm iSEO trên Facebook, thì chúng tôi thấy bài viết gần nhất cũng đã từ 2013. Vì thế để tiết kiệm thời gian, chúng tôi cũng không alo cho tác giả để hỏi, mà tạm kết luận, phần mềm SEO này không còn khả dụng nữa.

3. Phần mềm SEO Phần mềm SEO iClick | Phan mem SEO & MARKETING iClick

Phần mềm này có dung lượng 59MB, có thể tương thích với hầu hết hệ điều hành Window. Theo như giới thiệu tại Website, phần mềm có khá nhiều tính năng bá đạo như (Trích nguyên văn):

Công cụ SEO và MARKETING iClick
    – Tăng traffic các dạng Oganic, Referral, Social, Direct
    – Tăng lượt cộng, bình luận, lượt share Google+
    – Tăng lượt thích, lượt subs., nhận xét video Yotube
    – Review, rating cho địa điểm trên Google Maps
    – Tăng lượt thích, nhận xét đánh giá cho Fanpage
    – Lọc email sống chết
    – Phần mềm Email Marketing
    – Công cụ Skype Marketing
    – Công cụ Facebook Marketing
    – Phần mềm SMS Marketing
    – Công cụ lấy email số điện thoại từ Facebook, từ Website

> Bấm xem ngay dịch vụ seo chuyên nghiệp thống trị thị trường của bạn.

Wow, thật là tuyệt vời, đọc xong tôi cũng hồi hộp vô cùng khi tải xuống (tải hơi lâu). Trong lúc chờ đợi, tôi có xem thì thấy đây là phần mềm trả phí, bạn có thể trả dễ dàng qua nhiều loại ngân hàng, tuy nhiên, trên Facebook tôi tìm thì thấy các bài viết về phần mềm này không nhiều, và toàn là từ năm 2016 (hiện là 2018) rồi.

Tuy nhiên, ngay khi giải nén và cài đặt, đập vào mắt tôi là cảnh báo không an toàn của Window Defender như bên dưới:

What the hell!

Tôi sẽ SEO như nào với một phần mềm bị cảnh báo như này??? Cách đây 5-10 năm tôi vẫn sẵn sàng cài các phần mềm Crack, nhưng chủ yếu là chơi game và các phần mềm chỉnh sửa, và dính không ít đau thương phải đi cài lại Window vì quá nhiều Virus.

Với một người đã đi làm và hay thanh toán Online như tôi, thì thà chết chứ không cài mấy phần mềm kiểu này trên Laptop (trừ khi tôi có 1 laptop riêng để vọc, tôi sẽ cài). Vì thế cho nên tôi “chia tay” ngay lập tức phần mềm SEO này vì không muốn mạo hiểm.

4. Phần mềm SEO DILINK (Nghe tên đã hiểu là chuyên về Backlink rồi ha!)

Phần mềm này do công ty Hoàng Luyến phát triển tại, bạn có thể sử dụng bằng cách xem link bên dưới. Tuy nhiên, bấm vào bất cứ nút nào cũng không chạy!?

Tóm lại đây cũng là một phần mềm “Đã chết”.

4. phanmemseo.vn

Đây sẽ là phần mềm được review nhanh nhất, vì lý do, nó đã đóng cửa ngày ở trang chủ.

Thông báo ở trang chủ của “Công ty mẹ” là Nhất Việt cho biết, họ đã thành lập từ 2011 và có thời điểm lên được 700 Khách hàng trong năm 2012. Tuy nhiên 2014 họ đã đóng cửa.

Ngay trang chủ, nhà sáng lập Giang Nguyễn đã để lại một bức thư chia tay:

5. Phần mềm seo Ninja

Đây là cách chức năng chính, nghe qua có vẻ cũng tương đối ổn.