QC Vịt quay me

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ctybepchien12, 22/8/14.

  1. ctybepchien12 PageRank 1 Member

    Tham gia ngày:
    1/4/14
    NGUYÊN LIỆU
    - 1 Con vịt tơ 1,8kg

    - 2 Trái dừa xiêm

    - 150g Tương hột

    - 150g Me vắt

    - 1 Củ cà rốt

    - Gia vị

    - 2 Trái ớt to, 10 trái ớt hiểm

    - 100g Xà lách xoong

    - Gừng

    - 1 Ly rượu trắng

    - 1 Củ cải trắng

    - Hành, tỏi

    - Dầu ăn

    - Bánh mì
    [​IMG]

    CÁCH LÀM VỊT QUAY ME
    - Vịt: Làm sạch, chà gừng + rượu, để ráo.

    - Tương hột: Băm nhuyễn.

    - Me vắt: Cho ra chén ngâm nước, dầm bỏ hột.

    - Xà lách xoong: Rửa, lặt sạch, để ráo.

    - Cà rốt + cải trắng: Tỉa hoa, Gừng: Bằm nhỏ.

    - Vịt để nguyên con ướp gia vị để 30 phút cho thấm. Bắc chảo dầu, dầu nóng cho vịt vào chiên vàng. Cho nước dừa xiêm vào nấu tiếp, trở đều cho vịt mềm.

    - Cho chảo dầu khác lên bếp phi hành, tỏi + tương bằm + nước me + đường nêm chua ngọt thả vịt vào nấu tiếp khi nước hơi sệt lại là được + ớt, gừng băm nhỏ.

    - Vịt chặt miếng vừa ăn, xếp lại hình nguyên con để lên đĩa có lót xà lách xoong, chế nước xốt me lên mình vịt, thêm bông hoa tỉa cho đẹp. Món này dùng với bánh mì.
    Chúc các bạn thực hiện thành công món Vịt quay me
    Ngoài ra, bên công ty chúng tôi còn hướng dẫn thực hiện Cách nấu Bún bò Huế
    http://setupnhahang.bepchien.com/Cach-nau-bun-bo-hue-ngon
     
    #1

Chia sẻ trang này