Trang hack like facebook miễn phí | Link vao 188bet | tham khảo thêm dự án. và cung cap cách dự án của website hoặc triển khai dự án | 138bet | 188bet link

Chia sẻ Seo offpage là gì ? 8 sai làm chết người hay mắc phải

Thảo luận trong 'SEO Onpage - Tối Ưu Website' bắt đầu bởi phuhuu, 6/11/18.

 1. Lượt xem: 474

  phuhuu PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  28/6/18
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]
  Bài viết trước, topcantho.com đã cho các bạn hiểu cũng như cách tối ưu trong SEO Onpage khi tiến hành SEO Website. bài viết này sẽ một phần nào cho các bạn những thông tin cơ bản về SEO Offpage.
  Trong lãnh vực SEO Website thì đây quả thật là một bước khá quan trọng và các bạn làm SEO không thể không tìm hiểu kỹ. Nó còn Là công việc mà người làm SEO kỹ lưỡng thường thực hiện sau mỗi khi đã tối ưu hóa SEO Onpage để cho từ khóa của mình được lên top.
  [​IMG]

  Offpage Là Gì Trong SEO?
  SEO Offpage là một thuật ngữ mô tả việc xây dựng liên kết backlink (Link – building) tới trang Web của mình. SEO Offpage thường được thực hiện sau khi đã tối ưu hóa SEO Onpage căn bản cho Website của mình.

  Sau khi SEOer đã thực hiện tối ưu căn bản cho Website như SEO Onpage thì việc tạo các mối quan hệ trên cộng đồng – SEO Offpage là yếu tố rất quan trọng, nó co phần quan trọng trong việc đem lại thứ hạng cao cho các Website của bạn trên các search engine (SE). Hay nói cách khác là để từ khóa của bạn được lên TOP của Google.

  >> Bấm xem ngay dịch vụ seo thống trị thị trường của bạn.

  Muốn SEO Off Page tốt các SEOer phải lưu ý đến chất lượng và khó quản lý được lượng backlink mà mình đã trỏ về trang đích. Không có giới hạn cho SEO Off Page nên chúng ta không thể biết được bao nhiêu thì nó đủ để phục vụ cho công việc SEO. Và hậu quả khi làm SEO Off Page sẽ ảnh hưởng đến website về lâu về dài nếu như đi quá trớn hoặc chất lượng quá thấp. Đây là một yếu tố quan trọng khi tối ưu cho website thăng hạng từ khóa trên các SERPsnên các SEOer gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình thực hiện.
  [​IMG]

  Các Yếu Tố Quan Trọng Trong SEO OffPage
  Việc Offpage content như các kỹ thuật SEO trước đề cập đến trong phần này mình xin nói rõ hơn là nó thuộc về phần Onpage. Khi một bài viết được Onpage hiển nhiên nội dung của nó phải Unique không phải copy chứ đã copy thì không cần phải tốn công Onpage làm gì cho mệt và cũng không cần phải SEO cho tốn thời gian.

  >>Bấm xem ngay đào tạo seo cầm tay chỉ việc thành công.

  [​IMG]

  • Tận dụng Social media
   Social media là vùng đất màu mở khi lần lượt Google Plus, Facebook, Twitter,… là các mạng xã hội lớn nhất hành tinh giúp bạn phổ biến rộng rãi trang web của mình. Số lượng người dùng các mạng xã hội này rất lớn và có ảnh hướng tới SEO rất tốt nên bạn hãy nhanh chóng tạo Fan Page trên Facebook, Google Plus và tận dụng nó.
  • Domain trong offpage
   Trước kia, SEOer tập trung vào việc chọn mua domain chứa keyword là chủ yếu và dễ dàng lên top khi làm SEO. Nhưng hiện tại trong nhiều năm trước các tên miền đẹp có chứa keyword hầu như đã bị người làm web lẫn các nhà đầu cơ tên miền mua hầu như hết rồi nên điều này cũng không còn quan trọng nữa. Một website có chiến lược SEO tốt cũng không cần chú ý đến việc mua tên miền có chứa keyword nữa mà tập trung chọn mua những tên miền liên quan đến chủ đề của nội dung mà bạn cung cấp trong quá trình phát triển. Vd: domain tinhte.vn không chứa từ khóa về giới thiệu về sản phẩm công nghệ, vẫn phát triển tốt cho đến ngày hôm nay. Google qua tâm đến thương hiệu mà bạn xây dựng và nhận biết nó qua độ phổ biến trên các trang mạng xã hội, SERPs,…
  • Directory Submission
   Cần lựa chọn các Directory Submission phù hợp với chủ đề và nội dung mà website bạn đang cung cấp. Sử dụng một mô tả duy nhất với ngôn ngữ chính của website trên các DS này để tạo thương hiệu cho website của bạn tốt hơn.
  • Trao đổi textlink
   Nên hạn chế việc trao đổi textlink giữa các website/blog với nhau để giảm thiểu tối đa nguy cơ bị bot Google phạt mà không biết ngày nào phục hồi được. Nên tạo quan hệ tốt giữa các website/blog có cùng chủ đề và tập trung hơn vào nội dung của mình để thu hút người dùng quan tâm ghé thăm. Textlink tăng nhanh trong một thời gian ngắn sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến website (Lượng backlink từ rất nhiều bài viết của bất kỳ blog nào trỏ về trang đích của bạn ồ ạt quá, và nhiều link từ nhiều trang khác nhau như thế trong một thời gian ngắn thì hậu quả để lại cũng không hề nhỏ bạn nên hạn chế).
  • Blog comment
   Tuyệt đối không nên sử dụng phần mềm Auto Comment vừa tốn tiền lại gây ảnh hưởng không tốt đến website của bạn. Nên trung thực khi comment và trao đổi liên kết một cách chất lượng để giữ lại backlink về sau này. Những backlink vừa xuất hiện được 1 tuần giúp bạn tăng rank nhưng sau đó bị chủ website kia xóa mất do lý do nào đó thì sẽ khiến bạn rơi vào tình trạng khốn đốn hơn.
  >> Bấm xem ngay meta description là gì ? 5 tuyệt chiêu tạo meta description chết người.
  • Anchor Text
   Chúng ta nên sử dụng đa dạng Anchor Text có liên quan nhiều đến hầu hết các từ khóa của trang đích và hơn hết nó không nên xa lạ nhau quá nhiều ít nhất phải có gì đó liên quan đến nhau. Các bạn lưu ý sẽ có một vài trường hợp xảy ra đối với bạn nào đó chỉ sử dụng duy nhất 1 Anchor Text khi tạo backlink thì kết quả xuất hiện trên các SERPs sẽ là Anchor Text và rất khó để nó trở lại tiêu đề bài viết như ban đầu. Sử dụng đoạn code dưới đây để tạo backlink hiệu quả ngắm đến Anchor Text mà bạn cần SEO.

  [​IMG]

  Phú Hữu : 0962 678 373 (Dịch Vụ SEO)
   
  #1
 2. monanboduongcom PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  2/11/18
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  #2
 3. thuhuong2808 PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  31/10/18
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  #3
 4. VIỆT NHẬT PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  9/10/18
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  1
 5. kingdom PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  7/11/18
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Rất lâu rồi mới quay lại đọc mấy bài viết thế này. Quên hết rồi...
   
  #5
 6. loancleon PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  7/11/18
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  1
  Seo offpage định nghĩa ngắn gọn là tìm nơi đặt backlink
   
  #6
  kingdom thích bài này.
 7. kingdom PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  7/11/18
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Nghe hợp lý quá nhỉ???
   
  #7

Chia sẻ trang này