Trang hack like facebook miễn phí | Link vao 188bet | tham khảo thêm dự án. và cung cap cách dự án của website hoặc triển khai dự án | 138bet | 188bet link

Marketing Online Hiệu Quả Cần Làm Những Gì?

Thảo luận trong 'Trao đổi G+, like facebook' bắt đầu bởi thaole, 10/7/18.

 1. Lượt xem: 666

  thaole PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  10/7/18
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Marketing online cũng nhằm đạt được mục tiêu của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân và tăng cường lợi thế cạnh tranh của họ trên môi trường Internet. Chiến lược marketing giải quyết những vấn đề về thị trường, khách hàng trọng tâm và sản phẩm/dịch vụ của mình sẽ được định vị như thế nào trong mắt người tiêu dùng.

  Tạo một trang web hấp dẫn

  Một trang web tuyệt vời giúp bạn tạo ra một thương hiệu nổi bật và tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời. Ngoài ra UI/ UX của trang web sẽ tăng trải nghiệm người dùng để giúp bạn SEO hiệu quả hơn, nâng cao độ tin tưởng của google.

  Quảng cáo trên các mạng xã hội.

  Mạng xã hội là cầu nối tốt nhất và hữu hiệu nhất để có thể đưa sản phẩm dịch vụ tới khác hàng. Và nó cũng là xu hướng hot trong Marketing trong thời đại công nghệ hiện nay

  Kết nối Profile Facebook cá nhân của bạn với trang kinh doanh Facebook của bạn

  Địa chỉ liên hệ cá nhân của bạn kết nối với trang kinh doanh Facebook sẽ giới thiệu được doanh nghiệp của bạn đến nhiều người hơn. Ngoài ra, khi bạn kết nối với các trang kinh doanh khác của Facebook hoặc trong các nhóm Facebook, họ sẽ tự nhiên truy cập vào hồ sơ của bạn để tìm hiểu thêm về doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể làm điều này bằng cách thêm trang kinh doanh Facebook của bạn làm nơi làm việc hiện tại của bạn và public nó cho mọi người xem.

  Viral content

  Viral content dễ dàng nhất là giveaway – giveaway của bạn sẽ trở thành một thành phần “virus” phát tán trên mạng xã hội. Nếu giải thưởng của bạn thật sự có giá trị, doanh nghiệp của bạn có thể thổi phồng (trong một cách tốt) chỉ trong vài ngày.

  Tham gia các nhóm Facebook / Linkedin

  Tính hiệu quả của việc này sẽ phụ thuộc vào ngành nghề bạn đang tham gia. Tham gia vào các nhóm có hàng tá khách hàng tiềm năng của bạn, điều này sẽ giúp bạn hiểu những vấn đề mà khách hàng tiềm năng phải đối mặt. Từ đó, bạn sẽ đưa ra được giải pháp marketing cho bạn để tiếp cận họ. Bạn cũng sẽ có thể trực tiếp tương tác và quảng cáo doanh nghiệp của bạn tới các thành viên trong group facebook hoặc linkedin.

  Youtube

  Youtube là mạng xã hội video lớn nhất thế giới, bạn có thể tạo cho mình thế giới riêng. Ngoài ra bạn còn có thể quảng cáo online trên youtube bằng các hình thức khác nhau. Có rất nhiều người trên YouTube ngay bây giờ là những khách hàng tiềm năng của bạn.

  Marketing Online là xu hướng tất yếu để tồn tại và phát triển của các doanh nghiệp. Nó rút ngắn thời gian, khoảng cách, có sức lan tỏa toàn cầu, giảm chi phí cho doanh nghiệp.
   
  #1
 2. nguyenhien199 PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  24/5/18
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  1
  Đây mới chỉ là một phần nhỏ trong liên kết mạng xã hội to lớn thôi, seo nguyên thế này thì chỉ kéo traffic tốt thôi chứ muốn mạnh cần thêm backling nữa bác.
   
  #2
 3. vjetdung96 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  13/3/18
  Bài viết:
  114
  Đã được thích:
  7
  marketing online bao gồm rất nhiều mảng kết hợp lại. Nó rộng lớn lắm
   
  #3
 4. belienkute PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  11/7/18
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  lý thuyết là vậy nhưng làm tốt 1 mảng đã là cả ván đề rồi :))
   
  #4
 5. tranviet68 PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  29/11/18
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Up cho bác lên..
   
  #5
 6. quynhphan PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  6/3/17
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  2
  hy vọng bạn sẽ thêm bài chia sẻ về chủ đề Marketing Online này ˆˆ, cảm ơn bạn
   
  #6

Chia sẻ trang này