QC Công thức nấu món chay ngon cho ngày lễ Tạ Ơn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vlyly, 7/12/18.

  1. vlyly PageRank 1 Member

    Tham gia ngày:
    11/9/18
    Trong bài viết lần trước, chúng ta đã cùng điểm qua 3 công thức nấu món chay đặc sắc cho ngày lễ Tạ Ơn đối với bạn ăn chay theo đạo Thiên Chúa. tìm hiểu giá trị sức khỏe kì diệu mà “nấm” đem lại cho con người ???
    Hôm nay, chúng ta lại tiếp tục đến với các công thức đồ chay kiểu Âu Mỹ đầy hương vị khác để cho có tác dụng giúp bàn tiệc của bạn trong ngày lễ Tạ Ơn càng thêm màu sắc và hương vị hơn nhé. hướng dẫn lý do tại sao nên người ăn chay nên ăn yến mạch vào bữa sáng hàng ngày cho bạn.
    [​IMG]
    Bánh bí ngô
    Nguyên liệu chuẩn bị:
    *Vỏ bánh:
    Bột mì đa dụng: 2 chén (250g)
    Đường: 2 muỗng canh (28g)
    Muối: ¼ muỗng cà phê
    Bơ Thuần Chay: 6 muỗng canh
    Dầu dừa dạng rắn: 4 muỗng canh
    Dầu thực vật hay là dầu dừa: 2 muỗng canh
    Nước lạnh: 3 muỗng canh (90ml)
    *Nhân bánh:
    Bí ngô đóng hộp: 1¾ chén
    Đường nâu nhạt: ¼ chén (50g)
    Ngô bột: 2½ muỗng canh (25g)
    Trứng chay: 1 muỗng cà phê (2.5g) *
    Xi-rúp lá phong: 3 muỗng canh (90ml)
    Tinh chất Vanilla: 1 muỗng cà phê (5ml)
    Quế: ¾ muỗng cà phê
    Bột gừng: ½ muỗng cà phê
    Bột Nutmeg: ¼ muỗng cà phê
    Bột tỏi: ⅛ muỗng cà phê
    Sữa hạnh nhân: ¾ chén (177ml)
    Bơ Thuần Chay: 2 muỗng canh (28g)
    Cách chế biến:
    Đối với vỏ bánh, đầu tiên cho bơ thuần chay và dầu dừa vào để cho tủ đông.
    Kết hợp bột, muối, đường trong máy xử lý thực phẩm để cho các thành phần trộn đều lên với nhau.
    Cho bơ đông lạnh cùng dầu dưa vào máy xay cùng. Sau đó cho thêm nước lạnh và dầu vào xay cùng để cho tạo thành hỗn hợp bột bánh.
    Phủ bột lên trên một bề mặt, sau đó lăn hỗn hợp bánh lên bề mặt đó.
    Bọc bột bánh trong túi nhựa và để cho tủ lạnh trong một giờ.
    Sau khi ướp lạnh, lại lăn bột trên một bề mặt trải bột bánh, tiếp theo cho vào khuôn bánh. Ấn sao cho bột vừa với khuôn bánh.
    Chọc một vài lỗ ở dưới cùng của bột bánh bằng một chiếc dĩa sau đó cho vào lò nướng ở nhiệt độ 350 độ F trên một hòn đá nướng pizza.
    Để chế biến nhân bánh bí ngô, trộn tất cả các nguyên liệu nhân bánh lại với nhau trong một tô trộn lớn thật đều
    Đổ vào vỏ bánh và nướng trong lò nướng 350 ° F trong khoảng 1 giờ và 10 phút.
    Lấy ra khỏi lò, để cho nguội và cắt bánh chay ra nếm thử.
    Nguồn bài viết: hướng dẫn 5 nguồn thực phẩm chay chứa probiotic mà bạn nên biết truyền thống
     
    #1

Chia sẻ trang này