Trang hack like facebook miễn phí | Link vao 188bet | tham khảo thêm dự án. và cung cap cách dự án của website hoặc triển khai dự án | 138bet | 188bet link

Thông báo Các điều kiện du học Đức miễn phí 2018-2019

Thảo luận trong 'Nội quy diễn đàn' bắt đầu bởi DUHOCCHD03136, 28/9/18.

 1. Lượt xem: 1,405

  DUHOCCHD03136 PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  28/9/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Trong những năm gần đây, các điều kiện du học Đức đang là trung tâm đang được các du học sinh quốc tế quan tâm nhiều nhất. Chính phủ Đức ban hành đa dạng chương trình học bổng nhằm khuyến khích tình thần học tập từ phía các sinh viên. Do vậy mà Công ty tư vấn du học và đào tạo CHD đặc biệt dành tặng bài viết "Các điều kiện để du học Đức miễn " qua bài viết dưới đây.

  Các bạn hãy yên tâm về phí tổn du học Đức, bởi vì các bạn sẽ ko tốn bất kì khoản học chi phí nào đối các du học sinh. Chính vì nguyên nhân này mà Đức là điểm đến của hầu hết du học sinh quốc tế vào mỗi năm. Tuy nhiên theo thống kê kể từ năm 2017 những du thuộc khối liên minh Châu Âu sẽ bắt đầu ko thu học phí.

  [​IMG]

  Điều này là điều kiện thuận tiện du học tại Đức dành cho các du học sinh. Nhưng cũng đối mặt với mức độ cạnh tranh sẽ trở nên gay gắt vì muốn hưởng những điều kiện thuận lợi học tại Đức. Do đó giả dụ muốn thuận lọi du học tại Đức thì những k phải cân nhắc, chuẩn bị cho thật kx hành trang du học từ phía mình.

  I. Điều kiện du học tại Đức 2018-2019:

  Theo thống kê từ bộ GD&ĐT của năm 2018-2020, những điều kiện để du học tại Đức dự kiến sẽ không thay đổi nhiều. Đây là một tin đáng mừng dành cho các bạn. Ngoài các môn chính, bạn đều được tham gia vào bài thi tổ hợp. Đây quả thật là tìn vui cho các bạn đang với nhu cầu du học tại Đức.

  Để đạt được đa dạng thành tích cao, các bạn bắt buộc tham khảo những điều kiện để du học Đức vào năm 2017-2018 để làm cho thước đo và cố gắng hoàn thành thật tốt để du học Đức trong năm nay nhé. Việc trước nhất đó là buộc phải phải tham gia kì thi THPT Quốc gia như các bạn khác. Quan trọng nhất là điểm tối thiểu phải đạt tổng điểm tối đa là 36 điểm và ko môn nào bạn dưới 4 điểm và mang chí ít bốn môn ko dưới 6 điểm.Trúng tuyển vào Hệ huấn luyện Đại học Chính quy tại một Trường Đại học Việt Nam.


  II. Cần chuẩn bị gì để du học Đức?

  1. Hành trang ngoại ngữ

  Điều kiện quan trọng du học tại Đức bạn bắt buộc chuẩn bị hành trang cho mình đó là ngoại ngữ cho thật tốt. Đấy là yếu tố trước tiên khởi đầu cho việc thành công. Bạn mang thể tuyển lựa cho mình chương trình học dự bị bằng tiếng Đức. Thật sự là 100% chương trình được giảng dạy bằng tiếng Đức.


  [​IMG]

  Chính vì vậy, việc trước hết lựa chọn du học tại Đức đó là bổ sung thêm tiếng Đức sau lúc hoàn thành thành xong chương trinh trung học phổ thông. Thời gian học có thể khá bị mất thời gian, thời kì học tiếng mất từ phía 9 tháng tới một năm, phải đạt được bằng B1 (điều kiện du học tại Đức để xin visa) đòi hỏi bạn phải cố gắng kiên trì nổ lực.


  2. Hành trang lộ trình

  Để thỏa mãn điều kiện du học tại Đức với tấm bằng B1. Bạn cần phải bổ sung thêm một số giấy tờ thủ tục sau:

  • Thẩm tra APS trên Đại Sứ Quán Đức
  • Thi TESTAS bên cơ quan trao đổi Hàn lâm Đức DAAD (1 năm tổ chức 3 lần thi), có thể tuyển lựa thi bằng tiếng Anh hoặc tiếng Đức
  • Nộp hồ sơ xin giấy gọi nhập học Mở tài khoản chứng minh tài chính
  • Nộp Visa tại Đại Sứ Quán Chờ kết quả và ăn mừng

  3. Hành trang tài chính

  Việc phải làm cho để thỏa mạn các điều kiện để du học tại Đức đó là những bậc phụ huynh phải chứng minh được khả năng tài chính từ mình. Du học tại Đức bạn phải chứng minh mức thu nhập thất nhất 735 EUR/1 tháng. Và trong tài khoản bạn với khả năng tài chính cho thời kì trong một năm 8000 EUR/1 năm.

  Thực chất so với những nước khác thì thủ tục thỏa mãn các điều kiện du học Đức thật ko dễ dàng. Bạn phải thỏa mãn các điều kiện trên Tuy nhiên bạn với thể nhờ trợ giúp từ du học CHD Miền Nam để tư vấn lộ trình sắm ngành cụ thể nhé.

  Hotline: 0913.134.293 – 0973.560.696
   
  #1

Chia sẻ trang này