Chia sẻ Trống đội tiểu học

Thảo luận trong 'Thủ thuật tin học' bắt đầu bởi daihongchung, 10/3/18.

1. daihongchung PageRank 0 Member

17/6/16
    Trống đội tiểu học là sản phẩm của Trống Hoàng Gia:
    Trống đội do công ty Hoàng Gia sản suất có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã, trống đội yamaha, lazer, victoria. Thân trống được làm từ inox không gỉ, sáng bóng, mặt trống làm từ nhựa mica trắng. Được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến bởi những công nhân lành nghề nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất trống đội.

Cở sở sản xuất Trống Đội Hoàng Gia

Trống đội tiểu học gồm có:
    + 1 trống cái: Có đường kính mặt 48cm, chiều cao 15cm

+ 4 trống con: Có đường kính mặt 31cm, chiều cao 15cm

Trống Hoàng Gia cung cấp Trống đội tiểu học, trống đội trung học, trống trường trên toàn quốc. Giá thành rẻ, Giá bộ trống đội là 1.7000.000 vnđ đên 2.500.000 vnđ. Tùy vào chất liệu của từng sản phẩm.

Cơ sở sản xuất trống Hoàng Gia xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Đặt niềm tin vào chúng tôi, với tiêu chí lấy chữ tín làm thương hiệu đã tô bong Trống Hoàng Gia hàng mấy trục năm làm trống gia truyền. Các sản phẩm trống gỗ, trống da trâu được lan tỏa ra toàn thế giới.

Miễn phí vận chuyển trong phạm vi 50KM

Bảo hành: 01 năm – 02 năm.

Nhận tư vấn hỗ trợ cho các trường Đại học thuê Trống, cho thuê trống gỗ. thủ thuật SEO

Công ty CP sản xuất và thương mại Hoàng Gia

Sản xuất trống trường & Bán buôn bán lẻ trang thiết bị Đoàn Đội