Chia sẻ Website bất động sản được thiết kế như thế nào để có tin cậy tối đa

Thảo luận trong 'SEO Wordpress' bắt đầu bởi hung220914, 10/9/17.

1. hung220914 PageRank 1 Member

25/9/14
    Thiết kế website bất động sản là ra sao để có tin cậy tối đa

Một trang web không đơn thuần chỉ được lập ra để “ bằng các bạn bằng bè ”, để giống đại đa số các công ty, doanh nghiệp khác. Mục đích chính của việc lập một trang web đó là giúp kích thích khách hàng tiềm năng biết đến rồi mua một căn hộ chung cư hay một căn nhà mình đang rao bán trên web nhằm thu được lợi nhuận. Tuy nhiên, việc này sẽ không gây đơn giản như lời nói và các bạn cần phải bắt tay vào hành động ngay. Việc đầu tiên bạn sẽ cần làm đó là thiết kế website bất động sản làm sao để vừa có một giao diện đẹp, thân thiện cũng như có được lượng traffic (số người truy cập vào website) ngày càng cao.
    Nếu chúng ta đang muốn biết cách nào có thể giúp việc thiết kế website bất động sản mang lại hiểu quả tối ưu nhất cho trang web của mình. Hãy đọc ngay bài viết sau đây. Biết đâu chính nhờ việc đọc thông tin mà chúng tôi cung cấp cho chúng ta, chúng ta sẽ sỡ hữu nhiều quý khách quan tâm đến tất cả căn hộ chung cư, nhà tại mà các bạn đang rao bán trên web.

CHỌN MỘT NỀN TẢNG WEBSITE tương thích VỚI LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN

Nền tảng website chính là một hệ thống quản trị nội dung, hình ảnh,…giúp các bạn xây dựng, thiết kế web bất động sản của mình theo theo đúng hướng chuẩn SEO.
    hiện nay trên thị trường Internet có khá nhiều tất cả nền tảng web mà các bạn có thể chọn lựa tuy theo nhu cầu, mục đích áp dụng của mình như Wordpress, Magento, Tumblr… Mỗi nền tảng đều có những ưu điểm xấu khác nhau vì thế trước khi chọn chuẩn xác một nền tảng web nào đó để vận dụng trong website bất động sản của mình thì chúng ta nên tìm hiểu kỹ tất cả thế mạnh của những nền tảng này trên các trang thông tin.

THIẾT KẾ WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN VỚI GIAO DIỆN và LOGO ẤN TƯỢNG

Đây là 2 yếu tố mà quý khách thường hay chú ý nhất mỗi khi vào xem bất cứ một trang web nào. Đối với một website về lĩnh vực tư vấn, đầu tư bất động sản thì lại càng phải chú trọng nhiều hơn để nâng cao vị thế của mình so với tất cả đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường.
    vì như thế khi bạn thiết kế được một giao diện web bất động sản thật đẹp, thu hút người nhìn thì chúng ta đừng quên thiết kế Logo công ty mình làm sao để có một điểm nhấn nào đó để khách hàng có một dấu ân sâu đậm với Logo cũng như chính giao diện trang web của các bạn.

THIẾT KẾ WEBSITE ĐỂ TẠO kết hợp VỚI các TRANG BLOG, TRANG WEB KHÁC CỦA CÔNG TY

Đây dường như được coi là một nối kết cộng sinh cùng với điều này sẽ tạo ra một lợi thế cho chính trang web của bạn cũng như những trang blog, website khác của chính công ty.
    Việc thiết kế website bất động sản có sự kết hợp này sự giúp lượng traffic, lượng tương tác giữa các trang được phối hợp nhẹ nhàng mà không làm khách hàng nhận thấy khó chịu. Đối với giao diện web bất động sản có găn thêm sự nối kết này chúng ta có thể để như trên đầu hoặc đoạn cuối của trang web trong phần module như liên hệ chi tiết hay các thông tin tham khảo,…Tùy theo cách thiết kế web mà các bạn đang hướng đến mà có cách đặt sao cho hợp lý nhất.

CẬP NHẬT NỘI DUNG, HÌNH ẢNH SẢN PHẨM MỘT CÁCH THƯỜNG XUYÊN

Trong việc thiết kế website bất động sản để có tối ưu nhất thì đừng bao giờ bỏ quên đến yếu tố quan trọng này. Bởi vì thế nội dung, thông tin, hình ảnh,…chính là thứ khách hàng muốn tìm đến khi đã dành thời gian click chuột vào trang web của các bạn.

Trên đây tôi đã chỉ ra cho bạn các yếu tố trong việc thiết kế website bất động sản nhằm góp phần tăng hiệu quả tối ưu cho chính trang web tư vấn, đầu tư bất động sản mà các bạn đang phụ trách. Hy vọng với tất cả yếu tố góp phần đẩy nhanh lượng traffic trên đây sẽ giúp doanh nghiệp bất động sản của các bạn có được doanh thu, lợi nhuận nhanh nhất từ chính việc thiết kế web.

2. banthoanamocom PageRank 0 Member

7/6/17
    Sử dụng vật liệu hoàn thiện chất lượng sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng. Tránh việc thay mới, cải tạo nhiều lần khi đang sử dụng.

Cách chọn vật liệu xây nhà thiết bị vệ sinh, đấu nối hệ thống nước.
    Đầu nối hệ thống nước cần đảm bảo an toàn nhất về chất lượng để đảm bảo công trình xây dựng luôn được ổn định, tránh việc dò rỉ.
    Lựa chọn các vật liệu ốp lát

Trên thị trường có khá nhiều loại đá hoa cương với mẫu mà và hình dáng khác nhau từ trong hoặc ngoài nước.
    Loại 1 thường có khả năng chống nước cao hơn so với loại 2, tuy nhiên cũng vì thế mà có sự chênh lệch về giá.
    Cách chọn vật liệu xây nhà sơn dầu, sơn nước, bột trét.

Nên chọn các loại sơn có khả năng chống rỉ, chống ẩm, mốc hiệu quả để chống chịu tốt với điều kiện môi trường.
    Cách chọn vật liệu xây nhà thiết bị đóng ngắt điện và chiếu sáng.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều công ty cung cấp các thiết bị đóng ngắt điện. Nên kiểm tra độ nhạy của thiết bị và ứng dụng của nó trong nhà để lựa chọn được thiết bị chất lượng nhất.
    Đối với bóng đèn hiện nay cũng có khá nhiều thương hiệu điện tử cung cấp. Tuy nhiên, bạn nên chú ý chọn các sản phẩm tốt cho mắt, ánh sáng phù hợp với từng loại không gian khác nhau.
    Chọn phụ kiện vách ngăn vệ sinh hoode cho không gian vệ sinh, không gian kích thước lớn

Chọn vách ngăn phân chia không gian cho công trình
    Vách ngăn là một giải pháp tốt nhất cho các công trình hiện nay.

Hy vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất.