QC Chung cư cao tầng sala quận 2 Trung tâm hội nghị

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi epro79, 31/7/16.

1. epro79 SEO như hạch! Thành viên BQT Smod

16/7/13
    Chung cư cao tầng sala quận 2 Trung tâm hội nghị
    Khu thành thị Sala Đại Quang Minh Quận 2(số 10 Mai Chí Thọ, phường An Lợi Đông, quận 2, TP HCM), ông Trần Bá Dương, Tổng Giám đốc Công ty CP Địa ốc Đại Quang Minh (chủ đầu tư đề án Khu thành phố Sala), cho biết ngày 29-5 tới tổ chức sẽ ưu tiên bán sản phẩm căn hộ cao cấp thuộc Khu thành thị Sala cho các khách hàng đã đăng ký chọn lựa địa điểm theo thứ tự đã đăng ký từ trước.

Tiện ích hoàn hảo​

Tiện ích dự án khu thành phố sala quận 2 đáp ứng đầy đủ , tạo nên cộng đồng dân cư cấp cao, văn minh, hiện đại với các sự phục vụ hoàn hảo hàng đầu TP.HCM.

Tổ hợp Trung tâm thương mại, Khách sạn 5 sao;

Bệnh viện quốc tế, trung tâm khám đa khoa;

Trung tâm hội nghị; Hệ thống trung tâm thương mại ;

Trường học tư thục nguyên tắc quốc tế;

Bến du thuyền; Nhà văn hóa; Rạp chiếu phim;

Công viên cảnh quan, Công viên nước;

Công viên chợ hoa, Công viên thể thao.

Khu thành phố Sala Thủ Thiêm

Khu thành phố Sala nằm trong khu Đô thị số tiền quốc tế Thủ Thiêm được đầu tư và phát triển bởi Công ty Đại Quang Minh, cùng với Phú Mỹ Hưng, Sala Thủ Thiêm sẽ là một trong 2 khu đô thị kiểu mẫu tân tiến bậc nhất Việt Nam và Đông Nam Á, hứa hẹn sẽ mang đến giá trị trị tương lai lớn cho cư dân Sala Thủ Thiêm nơi đây.

KDT Sala là khu đô thị đẳng cấp duy nhất ở TP.HCM có môi trường sinh thái thiên nhiên rộng lớn ngay tại địa điểm khả quan nhất của KDT mới Thủ Thiêm ( xem bài Toàn cảnh khu thành thị Thủ Thiêm ) với diện tích tầm cỡ, quy hoạch tân tiến, kiến trúc bài bản, khoa học và độc đáo xem trọng giá thành trị phục vụ cộng đồng. Hội tụ mọi tinh túy để gây nên sự khác biệt và duy nhất, Sala đem đến cảm nhận thật sự vẹn toàn về sinh sống xanh, văn minh.

Nguồn: Tổng Hợp