QC Vịt quay tứ xuyên

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ctybepchien12, 22/8/14.

  1. ctybepchien12 PageRank 1 Member

    Tham gia ngày:
    1/4/14
    NGUYÊN LIỆU
    - 1 Con vịt mập

    - 1 Muỗng mật ong

    - 1 Củ gừng

    - 1 Muỗng cà phê ngũ vị hương

    - 3 Muỗng nước tương

    - 50g Củ hành, tỏi

    - 1/2 Muỗng cà phê bột ngọt

    - 1 Lòng trắng trứng gà

    - 1 Muỗng bột năng
    [​IMG]
    CÁCH LÀM VỊT QUAY TỨ XUYÊN
    - Vịt làm sạch mổ một lỗ nhỏ ở bụng moi lấy ruột và đồ lòng ra, rửa sạch ướp tiêu, muối, bột ngọt cả trong lẫn ngoài để 15 phút cho vịt thấm.

    - Cho nước tương, gừng giã nhỏ, ngũ vị hương vào ướp độ 30 phút.

    - Thoa mật ong đều lên mình vịt, may chỗ đã khoét lúc nãy lại. Cho vịt vào xửng hấp cho đến khi vịt chín mềm.

    - Đem vịt ra để nguội, cho vịt vào tủ lạnh cho da được khô hoặc treo lên chỗ gió.

    - Lòng trắng hột gà đánh nổi, cho bột năng vào từ từ đánh đều cho bột này phủ lên mình vịt.

    - Bắc chảo mỡ nóng, cho vịt vào chiên vàng. Đem bày ra đĩa, ăn với bánh mì chiên bơ hay bánh bao chay.
    Chúc các bạn thực hiện thành công món Vịt quay tứ xuyên
    Ngoài ra, bên công ty chúng tôi còn hướng dẫn thực hiện Cách nấu Bún bò Huế http://setupnhahang.bepchien.com/Cach-nau-bun-bo-hue-ngon
     
    #1

Chia sẻ trang này