Chia sẻ 2 cách submit url nhanh nhất

Thảo luận trong 'Thủ thuật khác' bắt đầu bởi vuongnguyen, 25/10/14.

1. vuongnguyen PageRank 1 Member

27/8/14
    Cách submit website lên google nhanh chóng luôn được rất nhiều anh em SEOer tìm kiếm và quan tâm. Khi hoàn thành xong 1 bài viết, đăng 1 sản phẩm mới lên website chắc chắn ai cũng muốn nó sẽ được google index nhanh nhất có thể. Ngoài ra, việc nội dung của bạn sớm được index còn đem lại rất nhiều giá trị khác hỗ trợ choSEO và tránh được phần nào việc bị đánh cắp nội dung.

Sau đây Seokool xin chia sẻ cho các bạn 2 cách submit website lên google trong tích tắc. Đây chính là những cách thủ công mình tổng hợp được qua thời gian trải nghiệm thực tế, hy vọng nó sẽ giúp anh em SEOer giải quyết được vấn đề tìm cách submit bài viết trên website lên google.

1. Cách submit website lên google trực tiếp
    Đây chính là cách submit phổ biến nhất, được rất nhiều người sử dụng trong quá trình làm seo. Bạn sẽ thực hiện thao tác submit trực tiếp với công cụ của google để khai báo cho chính nó về sự thay đổi trên website của mình.

Hãy truy cập theo đường dẫn: https://www.google.com/webmasters/tools/submit-url

Cách submit website lên google trực tiếp
    Sau đó bạn sẽ thấy giao diện như hình trên, công việc tiếp theo rất đơn giản, bạn chỉ cần nhập đường dẫn muốn submit lên google và điền mã Capcha. Cuối cùng là “gửi yêu cầu” là hoàn thành cách submit website lên googlenày rồi nhé.

2. Cách submit lên google thông qua cách trang Ping
    Đây cũng là cách được nhiều người ưu thích sử dụng, hiện nay có khá nhiều trang Ping hỗ trợ việc submit website lên google khá hiệu quả và nhanh chóng. Dưới đây mình xin liệt kê một số trang phổ biến nhất hiện nay.

• pingomatic.com
    • ping.in
    • pingler.com
    • googleping.com

Cách submit website lên google với Ping
    Cách thao tác submit website lên google trên các trang Ping này khá đơn giản. Thông thường bạn chỉ cần nhập đường dẫn (URL), mã CAPCHA, từ khóa và đánh dấu vào các bộ máy tìm kiếm khác để khai báo.

Chúc các bạn thành công với 2 cách submit website lên google đơn giản này!

Tác giả: Vượng Nguyễn
    Nguồn: http://seokool.com/cach-submit-website-len-google/

ytuongquang and administrator like this.
  2. ghptnp PageRank 0 Member

11/10/14
    sao chẳng bao giờ có chỉ cách fetch as google nhỉ?

3. nguyenhung91 PageRank 0 Member

19/3/14
    mình hay dùng cái 1, ,ìm muốn hổi là mình muốn google index nhanh những bài mình đi ở diễn thì làm thế nào?

4. vuongnguyen PageRank 1 Member

27/8/14
    Với những bài trên diễn đàn mình thường Submit như bt, sau đó đẩy lên MXH. Quan trọng nhất là tạo được tín hiệu về bài đăng của mình và có traffic, cmt càng nhanh càng tốt

5. banhtrungthukinhdo PageRank 1 Member