Chia sẻ Danh sách game bài online hot nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Phần mềm' bắt đầu bởi iwinonline365, 14/10/14.

1. iwinonline365 PageRank 0 Member

14/10/14
    Trên thị trường game online hiện nay có rất nhiều loại game đánh bài online trên điện thoại cho hệ điều hành ios và android. Với chiếc điện thoại của mình bạn có thể kiếm tiền. Đây là những loại game đánh bài online được nhiều người chơi nhất.

1. Game bài BigKool

Game BigKool​

Trong làng game đánh bài hiện nay thì game BigKool là một game đánh bài online nổi tiếng trên điện thoại. Các dạng game trong bigKool cũng đầy đủ như: Phỏm, Tiến lên Miền Nam, Liêng, Ba Cây,….

Loại game này hỗ trợ cả hệ điều hành Android và IOS

2. Game iwin online

Game iwin online​

Với số lượng người chơi đông nhất trong thị trường game online Việt Nam, đó chính là game iwin online. Trong game iwin bạn có thể chơi mọi thể loại ăn tiền trên điện thoại.

Đặc biệt hơn là game iwin có hỗ trợ đầy đủ cho các hệ điều hành android, ios, java, PC.

Tải game iwin miễn phí tại: iwinx.vn

3. Game iOnline

Game ionline​

Cũng là một loại game online đánh bài dân gian trên điện thoại như game Xâm, Phỏm, Xì tô, Bài Cào, Poker,…

Hỗ trợ hệ điều hành: Java, iOS, android

4. Game Texas Poker

Game Texas Poker ​

Được nhiều người đánh giá cao, game Poker là game chơi trên điện thoại. Hỗ trợ hệ điều hành Android và Ios giống game bài BigKool

Đây là những game bài online trên điện thoại mà thu hút nhiều người chơi nhất ở Việt Nam và được nhiều game thủ đánh giá cao.

Các bạn còn chần chờ gì nữa mà không tải game về và trải nghiệm sự thú vị của nó.

Nguồn:huongdantaigameiwin.blogspot.com​

2. laptop302.vn PageRank 0 Member

13/10/14
    Bán laptop cũ giá rẻ uy tín nhất tại TPHCM
    LAPTOP302
    Bán laptop cũ giá rẻ Quận Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Quận 1,2,3,4,5,8,9,10,12.... tại tphcm.

Hình thức bảo hành :
    + Bao test 1 tuần cho tất cả ACE khi mua máy